Tổng hợp 5 thế gà đá đòn độc hủy diệt đối thủ trong chớp nhoáng

Tổng hợp 5 thế gà đá đòn độc hủy diệt đối thủ trong chớp nhoáng

Gà đá đòn độc dựa vào những tuyệt kỹ thế đá của chiến kê đó, với nhiều giống gà thường sở hữu thế đá nhanh – mạnh – hiểm từ đó tiêu diệt gọn đối thủ chỉ trong thời gian chớp nhoáng. Sau đây 123b Casino xin chia sẻ tới anh em  5 thế gà đá đòn độc để anh em huấn luyện gà cưng và giúp chiến kê của mình trăm trận trăm thắng.

5 thế gà đá đòn độc hay nhất hủy diệt đối thủ

Gà đá hiện nay có rất nhiều giống khác nhau, trong đó các loại gà chọi đều sở hữu những đặc điểm khác nhau. Vậy đâu là gà đá đòn độc hay nhất, mời anh em cùng tham khảo 5 thế ra đòn sau đây của các chiến kê.

Đá Sỏ –  Đòn chọi độc và hay

Đá Sỏ còn gọi là thế đá đòn bẩy, chiến kê sẽ dựa vào một điểm tựa và sau đó bật nhảy  lên để tấn công. Gà đá sẽ cắn chặt vào mào của đối thủ để làm điểm tấn công và dồn lực vào phần cần cổ. Đòn bẩy này nếu cos lực đủ mạnh và chuẩn xác trúng mục tiêu thì sẽ làm trật cổ, long khớp. của đối thủ, thậm chí nhiều đối thủ còn giãy dụa, bỏ chạy.

Gà đá đòn độc - Đá sỏ
Gà đá đòn độc – Đá sỏ

Đá Mé – Gà chọi đòn hay 

Đá mé cũng là loại gà đá đòn độc gây thương tích đáng kể cho đối thủ, đối với các giống gà chơi đòn đá mé sẽ có tính hung hăng, máu chiến và cực lì đòn. Vì thế, tại những trận đấu thường sẽ tấn công đối thủ dồn dập mà không hề kiêng dè. 

Giống gà chọi khi sử dụng đòn đá này sẽ có lực mạng, tung chiêu cao cộng thêm các cước tấn công hiểm. Những cú đá gà đòn mé sẽ sử dụng cả bàn chân để quất vào mặt đối thủ. Đòn mé thường tập trung nhiều vào  vùng mặt, mắt, mang tai.

Đá Xạ – Gà đá đòn hiểm

Đối với đòn đá xạ gà sẽ cắn vào đối phương để lấy điểm tựa, sau đó sẽ sử dụng  hai cẳng chân đá vào cần cổ và mặt của đối thủ. Đây có thể là một đòn tương tự với cách đá liên hoàn cước. Những cú xạ thường bất ngờ và đối thủ trúng đòn cao, không kịp phản ứng lại. Từ đó, xây xẩm mất thăng bằng, liên tiếp sau đó gà chọi tung thêm các cú đá hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Đá Xạ - Gà đá đòn hiểm
Đá Xạ – Gà đá đòn hiểm

Xem thêm >>

Đá Liên Hoàn Cước – Gà đá đòn cáo 

Đá Liên Hoàn Cước có thể anh em đã được nghe nhiều, đây là đòn độc được xem là hay nhất khi thi đấu. Đặc biệt, với những con gà cơ bắp tốt, khỏe mạnh hoặc có cánh thì mới thì càng sung sức hơn. Tuy nhiên, đòn này ra ở các chiến kê có cựa sắt thường bị bạn chế bởi thân hình khá lớn. 

Đá Hồi Mã Thương – Gà đá đòn độc 

Đá Hồi Mã Thương được hiểu là một cú lừa ngoạn mục của các chiến kê khôn ngoan. Trong khi đang thi đấu hăng say thì chiến kê sẽ bỏ chạy khiến đối thủ thấy mình đã thắng và chủ quan. Tuy nhiên, lúc này chiến kê bất ngờ quay lại và giáng một đòn hồi mã thương để giành chiến thắng. 

Vị trí tử địa trên thân gà nằm ở đâu?

Để các định gà ra đòn độc là đánh vào những vị trí tử địa, khi đá trúng những vị trí này sẽ giúp chiến kê giành được chiến thành giòn giã. Đồng thời, đá đòn độc cũng là cách áp đảo tâm lý đối thủ. Sau đây là một số vị trí tử địa trên thân gà mà anh em nên tham khảo:

Vị trí tử địa trên thân gà nằm ở đâu?
Vị trí tử địa trên thân gà nằm ở đâu?
  • Tại phần đầu, mặt: Tại đây chiến kê chỉ cần đá trúng một vị trí nào cũng gây ra những chấn thương nặng và khiến gà đối thủ giãy giụa. Đặc biệt là các vị trí như: yết hầu, khớp giao long, mắt.
  • Tại phần cần cổ: Đây cũng là phần hiểm nếu chiến kê của bạn sử dụng và đối thủ sẽ hường bị liệt cổ, giãn xương và đứt cuống họng.
  • Tại phần thân: Ở các vị trí như bầu diều, hang cua, trái chanh, mã kỵ, phao câu nếu chiến kê của bạn ra đòn sẽ khiến đối thủ thua cuộc. 

Phương pháp huấn luyện gà đá ra đòn độc trong khi nuôi 

Vậy làm sao để anh em nuôi gà chọi huấn luyện được các đòn đọc này? Để chiến kê của bạn ra đòn hiểm thì cần đảm bảo một số yếu tố như sau: 

Phương pháp huấn luyện gà đá ra đòn độc trong khi nuôi
Phương pháp huấn luyện gà đá ra đòn độc trong khi nuôi
  • Cần chọn giống tốt: Dù là chọn giống gà lai hay gà nòi thì anh em cần chọn theo tỷ lệ con non thường giống bố khoảng 25% và giống mẹ lên đến 75%.
  • Lưu ý về chế độ dinh dưỡng: Muốn chiến kê của bạn ra đòn độc và phát triển toàn diện về thể chất thì khi chăm sóc cần đảm bảo về chế độ dinh dưỡng cần thiết.
  • Đưa ra chế độ luyện tập: Muốn chiến kê của bạn có các đòn hiểm cần đưa ra các chế độ luyện tập từ khi gà 7 đến 9 tháng tuổi. Đặc biệt, chế độ chăm sóc phải đảm bảo và phòng tránh các bệnh tật thường gặp trên gà

Trên đây là những thế gà đá đòn độc diệt gọn đối thủ nhanh như chớp xin gửi tới anh em tham khảo để nhận biết các thế đá. Ngoài ra, có một cách chăm sóc và huấn luyện tốt nhất cho các chiến kê của mình làm chủ trên đấu trường. Mong rằng nhữ